. Dịch này bên BHTS có giải qyết k v mn Em nộp giấy vô CTY nay hơn tuần r mà ch nge TL j hết

Sợ chết đói trc khi chết dịch nữa🤧

11 Các câu trả lời

Các cơ quan vẫn làm việc bth mom ơi. Hối đi chứ nên bảo hiểm nhà nc làm việc lề mề lắm mom ạ

Tầm 1thag đến 2 tháng sẽ có tiền nha mom mom hỏi cty thử nhầm khi họ chưa nộp qua bên bảo hiểm đó

3y ago

Chất nghỉ dịch nên chưa giải quyết Á mom

1 tuần chắc chưa được đâu mom, mà cty có nghỉ dịch k, nghỉ thì lâu á

phải hối nó mom ơi. Mom ko đốc thúc thì tụi nó làm biếng lắm

Toàn phải giục đấy mom. Làm thì nhanh nhưng họ k muốn lm cho

3y ago

biết giục ai bây h

vẫn làm việc bình thường mà mom

gọi điện hối đi mom ơi..

gọi điện hối mom ơi

hối bên cty ak mom

đẩy bài cho m