Các m ơi, mình dùng sắt và canxi loại nào thì ok ạ

Sắt và canxi cho mẹ bầu

15 Các câu trả lời

Thật ra thì m đi khám phòng khám lớn mà ngta kê đơn cho thì cứ theo đơn thôi ạ. Còn em mua ngoài thì em cứ ra hiệu thuốc hỏi vitamin tổng hợp dành cho bà bầu rồi mua loại ngta đưa thui ạ

M đang dùng của úc mom ạ. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

mỗi BS sẽ cho loại khác nhau,m muốn thì lấy chỗ BS, không thì mua ngoài nhà thuốc

mk thì uống theo đơn của bs khi đi khám bầu sẽ có thuốc kê đơn uống

dùng sắt vs canxi hữu cơ ý mom ,k nóng đỡ bị trĩ

đi khám bác sĩ kê đơn thuốc cho p

mk uống theo kê thuốc bác sĩ nè

Ra quán thuốc họ tư vấn mom à

Mình dùng Vitamin tổng hợp của Mỹ

2y ago

Mình sinh oy, Trc mình uống mỗi ngày 1 viên Vitamin thôi

Bsi cho j mình uống đó nè mom