Sắp về đích!! Mom nào mát miệng chúc em mau gặp con đi ạ❤ dự sinh 3/12/2020

Sắp sinh❤#BẦU

Sắp về đích!! Mom nào mát miệng chúc em mau gặp con đi ạ❤ dự sinh 3/12/2020
9 Các câu trả lời

chúc mom sinh đẻ mau lẹ mẹ tròn con vuông Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

4y ago

❤❤

chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nha Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

4y ago

dạ e c.ơn m❤

chúc mom tới ngày vượt cạn thành công nha😍😍😍😊😊😊😊❤❤❤

4y ago

dạ e c.ơn m❤💋

mình cũng 3/12 nè mom. bầu tập đầu nên hơi lo

4y ago

chúc mom vượt cạn thành công mẹ tròn con vuông❤

Mình cũng 3/12 ko biết ra sớm hay trễ hơn kaka

4y ago

mong quá mom ạ😂

Chúc m sinh mau lẹ, mẹ tròn con vuông

4y ago

dạ e c.ơn ❤

dạ em c.ơn ạ❤

chúc mom mẹ tròn con vuông nha

4y ago

dạ e c.ơn mom❤

mình cũng 3/12 nè mom mong quá

4y ago

dạ, bé nhiu cân rồi chị