cuộc sống

Sống chung với người nhà hay nhà chồng điều không thoải mái Chỉ có ra riêng là thật sự thoải mái th... Ước đc sống riêng ???

4 Các câu trả lời

Chuẩn ấy mom. Mình cũng muốn ra riêng lắm nhưng không thể vì nhà có mỗi chồng mình là trai. Mà nhà thì cũng rộng. Nên chuyện ra riêng nghe có vẻ xa vời với mình lắm. Sống chung không va chạm nhiều cũng va chạm ít hà. Không tránh khỏi cảnh mẹ chồng nàn dâu hoặc chị dâu e chồng...haizzz!

Cố gắng làm cho mình cảm thấy thoải mái nhất có thể

Mình cũng ước được sống riêng

Làm dâu mỗi nhà mỗi cảnh thôi mom ạ