Sóc nhỏ 1m11d

Sóc nhà e đc 1 tháng 11 ngày rồi mà cứ hay quấy khóc cả ngày lẫn đêm .Mom nào có kinh nghiệm chỉ e phải lm sao với chứ e bất lực rồi.Nhà có mỗi 2vck.E sắp stress rồi

9 Các câu trả lời

mom coi con có nóng quá, lạnh quá ko? bú đủ no chưa? tã có dơ ko? có j cấn người con ko? xung quanh có ồn ko? ngủ đêm là phải tắt đèn đi, mở đèn ngủ ánh sáng mờ dịu thôi, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, mua chũn quấn, mở tiếng ồn trắng (white noise) lên xem bé ngủ ngon ko. Dẹp bớt gối mền ko cần thiết xung quanh bé đi mom

3y ago

có thể bé khóc dạ đề mom ạ. Ráng vỗ về con thôi

bữa này thời tiết nóng nực chắc nóng quá đó mom , mom mặc thoáng mát và bật quạt Hoặc điều hoà cho bé mom kiểm tra xem bé có đói k nha, mom có đủ sữa cho bé bú k? quần áo bé mom phải giặt nước giặt riêng và phải giặt riêng k được giặt Chung với người lớn nha

Thời tiết nay cũng gắt nữa. Mom cho con ngủ trong phòng thoáng mát , mặc đồ thoải mái với cho con ti đủ no xem sao nha mẹ

chắc bé khóc dạ đề ấy mom. mom cố lên nè

Có thể trời nóng nên con khó chịu ấy mom

chắc do thời tiết nóng quá đó mom

thoi tiết nóng bức nên vậy ak mom

thời tiết nóng quá k mom..

thanks các mom nhiều nhé