cho e xin ý kiến

Sáng nay e đi siêu âm.bé đc 34 tuần mà mới đc 1kg7 nhỏ quá,mà mẹ lại hơn 70kg.nên ăn gì cho bé hấp thụ lớn hơn k ạ

7 Các câu trả lời

Các mom đừng quan trọng bé to hay nhỏ tháng cuối thai kỳ bé phát triển rất nhanh.trên dưới 3kg là đc rồi chủ yếu nuôi ở ngoài chứ nuôi trong bụng mẹ bé lớn ký Sinh khổ lắm rạch tùm lum à sau tử cung rộng đặt vòng ko đc đó các mom Mình bầu ông cu lớn bồi bổ cố zô lên 72kg Sinh ông cu ra 3.9ký mà bs kêu sinh thường được lúc rặn kiệt sức tưởng phải mổ nửa chừng rồi còn bị rạch tè le sau mình đặt vòng cứ bị tụt ra ko đặt đc.giờ bầu Em thứ hai đây rút kinh nghiệm ăn cho con đủ chất thôi ko giám ăn nhiều như trước Sinh khổ quá