Bầu lo lắng

Sáng e đi vệ sinh thấy ra ít dịch.e k biết đó là nước ối hay dịch âm đạo

Bầu lo lắng
13 Các câu trả lời

Quan trọng mom bao nhiu tuần rồi. Nếu đủ tuần thì theo dõi thêm xíu xem còn ra không, nếu lẫn màu hồng hồng thì có thể sắp sinh. Nếu nhỏ tuần thì nên đi khám hỏi bs cho chắc. Còn nước ối nó là nước chứ k phải dịch nè mom. Nó k có sệt sệt như z.

2y ago

Mom thắc mắc gì vào đây hỏi xem có admin là bác sĩ viện nhi trung ương chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share. .

Dịch đó mom, nước ối là nó chảy ào ào luôn ý😅

dịch thôi k phải nước ối đâu m

bong nốt nhầy ạ

dịch bình thường mom

2y ago

cám ơn mom ạ

dịch ạ

Mom bao nhiêu W r ạ

2y ago

mình dc 29w4d r á m

Dích đó mom

dịch đó m

mom bn tuần rồi?

2y ago

mình 29w5d r ạ