Rượu nghệ hạ thổ

sáng nay e dậy sớm khui 2 chum rượu được 70 lít, mẹ nào cần làm đẹp sau sinh ib e nhé. Do vừa rồi e bận nên hạ thổ đúng 4 tháng 10 ngày mới lấy được. Rượu để càng lâu càng tốt nhé các mẹ. Mách nhỏ các mẹ sinh T10.11.12 nên mua trước nhé, đến lúc sinh dùng càng đặc. Rượu bao chuẩn, bao đặc, ngâm bằng rượu quê hẳn hỏi . Ib or lh: 0397545876

Rượu nghệ hạ thổ
9 Các câu trả lời

Tạm thời nisck thùy ninh của mk bị khóa mk vào nick này nha

Ai có nhu cầu mua hay cần mk tv j thì kb zalo vs mk nha 0397545876

Bao nhiêu tiền 1 l vậy mom

Rượu để uống á bạn

5y ago

Rượu để thoa người nha m

Bạn ở đâu

5y ago

Mk ở ninh bình

Còn ko c

Bạn ở đâu?

5y ago

Mk ở ninh bình nha

Ban s v c?

5y ago

0397545876 kb zalo mk nha

Lit bn