Ang asawa mo ba magaling magluto?

Swerte ka kung nag asawa mo magaling magluto. Ako kasi nong naging mag asawa na kami talagang pinilit ko magluto kasi wala ako maasahan sakanya. Ultimo pagtimpla ng kape nya sayo aasa.

67 Replies

asawa ko walang alam lutuin nung bago palang kami, pero ngayon magaling na magluto, sya kasi lahat nung buntis ako hanggang ngayong 2 mos na baby namin ☺️

Marunong siya magluto. Madalas experiment pa pero masarap. Lalo na nung humina breastmilk supply ko ginawan niya akong scrambled egg na may malunggay leaves.

marunong nman sya sa gawain bahay. pero pagdating sa mga ganun hahha aq tlaga inaasahan nia pati pagaasikaso sknya. ok lng nman saken kc ngwowork nman sya.

Forte niya ang fried rice lagi niya ko nilulutuan nung di pa kami kasal pero tinatamad na siya ngaun kasi nadiscover niya magaling ako magluto.

Yes sis lahat sea nag loloto minsan ako nalang nag ooper na magloto kapag alam kong kaya ko.pero tinotolongan pa ako.swety konga.

Yes po. Nakahiligan na nya ang pagluluto. Now naging head chef na sya. Currently working sa cruise ship mataas na posistion hehe

He can cook. He cooks kapag andito cya sa bahay. He helps with the kids and the house chores. Di ko kailangang mag utos

Asawa ko magaling magluto pero never naglaba. Kahit tulungan ako magsampay never nagawa kahit nung kapapanganak ko plang

May mga ganyan talaga. Pero kung nagwowork naman sya okay lang yan, tulungan lang talaga parehas ba kayo nagwowork?

Sobrang galing mag luto ng asawa ko ..kaya khit skin lahat ng gawain s bahay basta sya taga luto ko. Hihihihi