swab testing

swab testing ko po bukas.. tanong ko lng po sa mga nkapag pa swab test na po na mga mommy.. masakit po ba talaga pag nagpa swab test sa ilong??? natatakot akoooo 😣😫

32 Replies

Ako momsh nakapagpaswab na. Actually sa ilong at lalamunan yun. Hindi naman sya masakit parang nangulangot ka lang dun sa pinakaloob 😂 Then yung sa lalamunan naman parang machochoke ka haha 😂 pagtapos ng swab kusang ka nalang maluluha 😂 tapos matatawa ka nalang sa ginawa sayo 😂

4y ago

aah ganun po ba? pra lng pla nangungulangot.. hehe.. thanks mga mamsh..