swab testing

swab testing ko po bukas.. tanong ko lng po sa mga nkapag pa swab test na po na mga mommy.. masakit po ba talaga pag nagpa swab test sa ilong??? natatakot akoooo 😣😫

32 Replies

yung feeling na napasukan lang ng tubig yung ilong mo..mapapluha ka lng konti basta wag tiisin mo lng ng konti

Hindi naman po masyado. Sabi naman ng nurse normal lang na maluluha ka habang iniikot sa loob ng ilong ung buds.

Nakakakiliti lng na mdyo my kunting sakit sa ilong kc ako mdyo naluha eh.. sa lalamunan ok naman... 😊

Hindi naman po ganun kasakit. saka saglit lang naman po ipapasok sa ilong. nakaka bahing lang po

di naman masakit uncomfortable lang sya maluluha ka kasi iikot ung cotton swab

Hindi naman po masakit 😊 nakakakiliti kaya medyo magluluha mata mo

ndi Naman Po masyado pero nakakatulo Po Ng kuha para ka mababahing

Di masakit momsh, stingy lang tsaka makati lalamunan mo after

sakin nun ndi naman masakit..nakakabahing lang tlga after

Di naman para lang hinalukay ung pinaka looban ng ilong mo..