What aircon brand

Survey lang sa mga mommies dito. Planning po kami ni hubby bumili ng ac dahil sa init and para na den sa convenient ng kids. Ask lang what magandang brand na 1hp window type inverter? ung proven na ung quality at tipid talaga sa kuryente. Plan nya kasi is hitachi , pero to be satisfied need ur suggestions para worth ung mabibili on its price. Thankyou mommies.?

What aircon brand
17 Replies

Medyo may kamahal pero pagdating sa energy savings makakatipid po kayo😊 bawing bawi po pati sa quality pang matagalan