Window Type Inverter : Panasonic Vs. Kolin

Hello mommies! Pashare naman po ng reviews nyo. Planning to buy 1 HP inverter aircon para sa baby ko. Nakakaawa kasi sobrang init ngayon at grabe ang pawis nya kahit naka efan. Pashare po ng experiences nyo between Panasonic and Kolin. Thank you.

1 Reply

Meron kaming Panasonic. Ok naman pero hindi inverter. Matagal masira talagang matibay. Pero yung bago namin is Condura na inverter. 1.5 HP. Maganda din at mukang matibay.