Formula milk or Breastmilk?

Survey lang mommies! May nagbigay kasi ng breastmilk sa anak ko, kaso nung na-thaw na ganyan na itsura (left) madilaw at amoy formula milk, sa tingin niyo po breastmilk yan? Yung nasa right ay breastmilk ko. #1stimemom #advicepls

Formula milk or Breastmilk?
2 Replies

dabest pa rin Ang breast milk...subok na subok ko na tipid din sa diaper bihira lng mgdumi si baby.at 4yrs bago ko naawat Ang mga anak ko.ngaun buntis ako uli breast milk pa rin

baka po napanis na kaya nag kaganyan Sana po pinadede mona lahat ng breast milk na gatas