Formula milk na nakakatalino

Survey lang mga mamsh, ano yung milk sa lo nyo na tingin nyo tumalino si lo nyo?

13 Replies

Yung kapitbahay namin, madami silang magkakapatid, halos salat sila sa mga pagkain at sustansya. dahil magkakasunod din silang magkakapatid,d na din sila masyado na breastfeed, pinakain na din sila solid food 1year tas wala gatas gatas. halos asin lang din inuulam nila. lumaki silang ganon,halos walang nutrisyon sa mga kinakain,never nag gatas. Pero you know what? napaka successful nila ngayon sa buhay, i mean lahat sila honor student,at nung nakapag kolehiyo na mga dean's lister pa. To answer your question, ang gatas,no matter what brand,parang gabay lang din yan sa bata.Hindi yan totally magbibigay talino sakanila. Nasa sakanila parin or actually nasa genes parin kung matalino ang bata.