Formula milk na nakakatalino

Survey lang mga mamsh, ano yung milk sa lo nyo na tingin nyo tumalino si lo nyo?

13 Replies

Yung kapitbahay namin, madami silang magkakapatid, halos salat sila sa mga pagkain at sustansya. dahil magkakasunod din silang magkakapatid,d na din sila masyado na breastfeed, pinakain na din sila solid food 1year tas wala gatas gatas. halos asin lang din inuulam nila. lumaki silang ganon,halos walang nutrisyon sa mga kinakain,never nag gatas. Pero you know what? napaka successful nila ngayon sa buhay, i mean lahat sila honor student,at nung nakapag kolehiyo na mga dean's lister pa. To answer your question, ang gatas,no matter what brand,parang gabay lang din yan sa bata.Hindi yan totally magbibigay talino sakanila. Nasa sakanila parin or actually nasa genes parin kung matalino ang bata.

formula milk with DHA such as S26Gold can supply such vutamins needed help the brain grow healthy pero sa matalino na part na as in genius, give the child time to explore the world at wag mapagod sunagot sa mga tanong nila and explain everything in the best way that u can. ah nga pala nakkaahelp ung gatas na may dha para maging matandain sila or maremember ung mga bagay.

Play with your child, talk to him/her often, teach him everything. Being matalino is by environmental factors. Milk helps lang for them to develop ng maayos. If they have proper nutrition, then mas maayos ang development not just the brain.

wala po sa milk yun momshie yung toddler ko hndi mahilig uminom ng milk minsan lang dn mag vitamins pero napaka bibo po mas marami pa sya nalalaman kesa sakin 😂 kausapin nyo lang po lagi o kung may mga bagay na parang nacucurious sya turuan nyo po

S26 gold milk ng baby ko , 1yr and 2 months kabisado na nya abc, 123 at twinkle twinkle little star. Ngayon na 1yr and 6month kabisado na nya isang song ung sa tangled , mejo bulol lang lalo na sa letter S.

1y ago

sa s26 po mamsh for 1mos old ilang scoop po at ilang ml? salamat sa sagot!

Wala namang ganon. Ako promil daw gatas ko noon pero di naman ako naging gifted child. Nasa development ng baby yan. More interaction dapat kay baby.

yung pamangkin ko na lactum Ang gatas. kausapin mo sya ng Tagalog balik sayo English HAHAHAHAHAH

breastmilk is the best for babies mommy, then monitor their development as they grow po.

Hindi po sa formula milk yun. Unfortunately, false advertising lang talaga ang companies :(

kausapin mo lang lagi si lo, narrate mo lahat ng nasa paligid nya, lo ko ebf ehh