FINALLY A BABY BOY!!🩵 FOUND OUT AT 20 WEEKS🫶🏻

sure na po kayang baby boy? ask ko na rin po sa mga may alam po dito if normal lang po yung results ng ultrasound ko, thanks po🥰

FINALLY A BABY BOY!!🩵 FOUND OUT AT 20 WEEKS🫶🏻
5 Replies

normal lahat ng result galing nman..sakin baby boy din last july m nanganak kada uts suhi xa..ending na cs aq likot nya kc

7mo ago

ayy wag naman po sanang masuhi yung sakin, malikot din kasi sobra e😄

congrats po. pag baby boy mas madali makita during UTZ.

7mo ago

true po yan❤️

sana all nlng my baby boy n pangarap ko rn yn

7mo ago

malakas din po kasi kutob ko na baby boy na sya, at pinagpray rin talaga namin na baby boy na. mag kaiba po kasi ng experience ng pagbubuntis sa first baby ko na girl. maselan po sa ngayon at nakaranas din ng bleeding. awa ng Diyos po okay na lahat ng results at wala na ring bleed.🙏🏻

normal po ang results