Baby Boy 💗

Sure na po ba talaga na Baby Boy na talaga to ? Praying for Baby Boy talaga kami Hehehehe salamat 💗🥰

Baby Boy 💗
17 Replies

congrats! same tayo miiii praying for baby boy na haha and ayun baby boy na din daw itong pinagbubuntis ko ngayon haha kaya di din ako makapaniwala sa ultrasound ko kung totoo ba talaga na baby boy to 🤣

8mo ago

18 weeks mii nagpakita sya agad haha depende din po kasi yan kay baby kung mahihiya sya o papakita nya 😁

Same🥰 2 girls nauna, kaya sobrang happy namin lahat nung nalaman na boy, first apo kasi na boy both sides🥰

congratss mi👏♥️ hoping for baby boy din ako sana boy na kasi first baby ko girl. btw ilang weeks po yan?

8mo ago

Salamat soon ikaw naman 💗 20weeks po

Yes po boy hehe kitang kitaaa! Same tayo mi for the boy din! Congrats.

8mo ago

Thankyou na praning lang mie baka magkamali pa eh hahaha

sakin 28weeks n ngsun 80%girl dw mabsgo p kaya sans wag n

Congrats 💗 ilan months po kau nag pa ultrasound 😍😍

hoping for a boy rin 😍 10weeks preggy here. 😁

same pa ng pwesto sa baby boy ko HAHAHAHAHHAHAHA

baby boy mhie proud po sya na boy hehehe

8mo ago

Thankyou iwas praning lang hehe

Sure na sure mi 🤭🫶🏻💜