#1stimemom

sure na po ba na buntis ako ? hehe pa comment po

#1stimemom
7 Replies

🥰🥰🥰 Opo mamshie ayan 28weeks na e❤️ normal naman naman result except sa breech position nya pero don't worry malaki chance na iikot pa yan

sure n sure na te oh. 28 weeks ka na. buntis na buntis ka na, okay ang heart beat. okay ang placenta okay din ang fetal weight. 🎊

Opo... By 28 weeks ramdam na ramdam nyo na po ang movement at malaki na po tummy nyo,

Sa 28 weeks na yan mommy, di ka pa ba sure kung buntis ka? 😅

oo naman po. my heartbeat na nga si baby sa tummy mo 🤗

Yes 28 weeks pero di pa nakita ng gender kase breech

toril mani ba 🤣 . congrats mamsh 😍

3y ago

yes toril na sis haha🤣