positive na po ba?

sure na po ba to? iba ibang araw ko po ito tinest starting mar 3 up to mar 30 😂 mar 18 po nagpatrans v ako wala pa makitang kahit ano. early pregnancy pa daw. 8 days palang kasi akong delayed non. this coming friday po ang balik ko para icheck viability ni baby. nagwoworry lang ako kung nataas ba hcg level ko or hindi kasi baka machemical pregnancy pero sobrang linaw na po today. sure na po yan ano po? hindi po ako nakaexperience ng bleeding..#1stimemom #advicepls #pregnancy

positive na po ba?
9 Replies

kung naging positive po kayo sa womdow time ng pregnancy test na nabili nyo, positive po talaga. pero kung nagpositive po yang mga yan after 10mins or sa oras na nakalagay sa pakete, evaporation line po ang nangyari sa mga pt nyo po

3y ago

saglit lang po yan. may lines agas

same tayo mami twice ako ngpt both positive pero sa trans v ko wala pang makita pero i have spotting

2y ago

good to hear that mommy..sana ako din after 2 weeks meron na din makita... praying ksi after miscarriage ko ngttry na kme ulit ng partner ko ..

super linaw na mam positive. Ano po brand ng PT? congratulations po :)

3y ago

hindi ko na po tanda iba iba po kasing araw ako bumibili 😅

early pregnancy lng po talaga Mommy pero positive na po iyan..

positive nayan ignore nalang ng nega na comments 🥰😂

kelan po last period nyo ?

Positive po. Congrats 🎉

Yes positive.

congrats po!