3.3.2020 baby twins

supposedly march 14 pa ako schedule cs for 37 weeks. kaso ang kambal ko gusto din kambal ang birthday nila kaya nagpumilit na lumabas ng 3.3 pumutok panubigan ko kaya sugod agad kay dockie pag IE sakin 4cm na kaya derecho admit nko and table for cs na agad.thank u lord ok naman cna babies but c baby girl need lang i warm since mas maliit cya compare to baby boy ??

3.3.2020 baby twins
156 Replies

Wow kambal 😍😍😍😍😍😍😍😍 Godbless po sa inyo nila baby! ❤

I'm 14weeks and 4days preggy, I wish for twins also. 😊 Congrats momshie

wow 🥺 ang galing naman may lalaki at babae ka na agad. congrats po!!

Cuties! Girl and boy❤️ Congrats on your safe delivery mamsh ☺️

double blessing 👶.. congrats po, magpalakas ka po mommy.. godbless

Ang galing mamsh at ang cute wish to have a twins too congrats ❤️

Congrats😍😍 nakakatuwa naman po ung kambal nyo. Boy at girl💖

Congrats! Ganyan talaga kapag twins. Parang ayaw maghiwalay haha

Cute!!!! Same kayo ng sister ko. Kambal din. Boy and girl 😍

Congratulations.. super blessed Boy and Girl pala ..😍😊