Super worried

Super worried nako 3x nako nag spotting tuwing naihi ako. Kaso bukas pa kc makakapunta sa OB. Ung tita ko takot ako idala sa hospital ER dahil sa covid. Ano gagawin ko baka lumala mamayang gabi :( wag naman sana.

Super worried
30 Replies

If you have a way to message your OB, message nyo po para mapakita nyo din ang spotting. Wag din masyado na kumilos. Hope you're ok now.

mommies ano pa mga kailangan sa list para mabili na po paonti onti , 26wks pregnant. ready na sa 3rd trimester. #teamfebruary

Hiwalay naman ung positive covid. ..kung ayaw tita mo pasama ka saw iba.dhil ganayan din ako dti habang maaga maagapan.

4y ago

Preterm labor ako short cervix me tapos malambot na dw kaya inject ako pam pa stop construction. Pampakapit at until now 33weks umiinum parin kapag fully term saka ko dw stop pampakapit sabi ob ko.

pa bugso bugso lang naman. di po sya bleeding. spotting lang po tuwing naihi ako. bukas punta ako kagad sa ob ko

4y ago

Mas better if mag ER ka na mommy kasi parang fresh blood yung lumalabas sayo. Anything na spotting hindi pwedeng ipagpabukas. Yan rin nangyari sa akin when i lost my first baby na 5 months na that time now im 31 weeks nag discharge ako ng brown at hindi ko na pinagwalang bahala yun

ok na mga mommies my UTI lang ako. pero healthy padin at normal si baby thank God 🙏🙏🙏🙏

4y ago

nagiingat na nga din ako. buti ok si baby normal naman na lahat. check uli ako ng urine nxt wk.

ako may placenta previa totalis pero never ako nag spotting.. sumbrang pasalamat ko kay lord.

Sis inuman mo na duphaston try mo bka pwede over the counter pampakapit at msg restbka lang wag magkilos ng kilos..

4y ago

nagkaron lang ako UTI siguro sumama lang ung blood nung pagkaihi ko.

Sabi ng OB ko, any red spot is alarming. Pls go to the hospital so you can be checked.

pero to make sure check pdin dw ihi ko and ultrasound si baby. sana ok lang si baby boy ko 💙🙏

Magpa emergency napo kayo. Hiwalay naman facility ng covid patient or PUI.