3rd tri - 31weeks > Insomnia

Hello mga mamsh, mag ask lang sana ako, ako lang ba, simula nag3rd trimester lalong nahirapan matulog sa gabi? Super hirap matulog kahit antok nako 🥲 Worried nako though okay naman lahat sa ultrasound and CAS ko. 🥲

7 Replies

Same po, hays lagi akong pinagsasabihan ni hubby na matulog na pero anong magagawa kahit anong antok hindi ako makatulog kakahanap ng tamang pwesto. Minsan kung kailan settled na saka naman maiihi hahahuhu, o kaya sobrang init ng pakiramdam. Nakakatulog ako minsan maga alas kwatro na, gising ko 9am kasi pasok ko 10 am. Pero mga 8pm nakakatulog ako gang 10 pm. tapos madaling araw na ulit. kahit hindi ako makatulog ng 8pm, madaling araw pa din ako makakatulog.

8mo ago

same mhie!!! ganyan din si hubby lagi ako sinasabihan matulog na, panooo hehehe

Same here mi 31 weeks today at grabe ang insomia since mag 3rd trime ako. Insomia na nga plus yung pag galaw ni baby. Dika talaga patutulugin. Di na din ako natutulog sa hapon, nakahiga lang. Pero sa umaga ako nakkabawi ng tulog, kasi 2am na ko nkka sleep tapos ang babaw lang din. Konting tiis nalang mi para kay baby 😪🤗

8mo ago

same mii, kaya nakakatulog din talaga ako sa hapon kasi puyat talaga. usual tulog ko na 1:30 am or 2:30 am hanggang 11-12:30 na

Same here mi. Before mag 3rd trimester nahihirapan na akong humanap ng pwesto. Tapos inaalala ko pa paghiga sa left side kaya napupuyat ako. Good naman na ok ultrasound mo. Recent ultrasound ko kasi maliit si baby para sa age nya, factor daw ang puyat dun

8mo ago

ngayon mii, di ko sure. hahaha sana kayanin ko talaga inormal, kaya abot ribs ko na talaga sipa niya eh, masakit, kahirap matulog 🥲

31 weeks also, naku same mhie, ang hirap matulog sa gabi. aside from yung legs ko parang ngalay lagi, nakakailang wiwi din ako. kaya nagshort nap na lng ako within the day para makabawi sleep.

8mo ago

same mii, tapos masakit din ribs ko kasi nasisipa ni baby. masakit din likod 🥲

same po mga momshie 32weeks na po next day sobrang puyat ko sa gabi halos 11pm na ako makakatulog pero tulog po ako sa tanghali hanggang hapon.

8mo ago

hirap din talaga 🥹🤰🏻

Same mi 😅 di nako nag nap time sa hapon para maaga akong makatulog sa gabi pero waeffect 🥴 sobrang hirap makatulog sa gabi

8mo ago

ngayon naka tulog ako ng hapon goodluck mamaya hahaha

same po tau hirap matulog sa gabi.and sa umaga hnd rin makabawi.di ko alam kung bakit🥺

8mo ago

ako mii late makahanap ng tulog saka comfy na pwesto, masakit din ribs ko kakasipa ni baby, saka yung right side gilid ng ribs.. 2:30 hanggang bago mag-4 am nako minsan nakakatulog, kaya ang ending 12 higit nako nagigising. tapos aantukin ako sa hapon. 🥲