40 weeks and 1 day

Super worried n po ako mga mommy, mataas p daw si baby and still no sign of labor. Nag start ako ng evening primrose oil kahapon 1000mg 3 x a day. Sino po dto naka experience gaya sakin at Sino po dto lumabas si baby ninyo ng 41-42 weeks via normal?

1 Reply

Mag 40 weeks na ako bukas, due na ni baby boy ko but as of now walang signs. Sarado pa din cervix ko. Nag ssquat, walking and zumba na ako. 3x a day dn primrose ko, umiinom at kumakain dn ako pineapple. Binigyan ako til 41 weeks ng OB ko. Kapag hndi pa dn sguro, baka iCS na ako hahahaha

4y ago

Goodluck po sa atin momsh