Morning sickness

Hi! Super new sakin mga nangyayari sakin ngaun .. on my first baby, never ako nakaramdam ng morning sickness .. yung gustong gusto ko kumain pero after sinusuka ko lng kinakain ko.. then hirap ako huminga .. ganito po ba talaga to mga momshies?? Magpapa check up palang ako this week ..

6 Replies

Second baby mo din mumsh? Same tayo eeh. Ako sa panganay ko wala akong hirap, nasusuka at nahihilo lamg ako pag gutom. Ngayon sa pangalawa hirap ako aa paglilihi,nagresign pa ako sa work. Pero ok lang, blessed pa rin 🤗

Minsan may pagbubuntis na mas mahirap or mas madali kesa sa First 😊 I hope this article helps you too https://ph.theasianparent.com/sobrang-pagsusuka-ng-buntis

ilan months kn? Same here hnd aq maselan at all s 1st pregnancy q.. But now 2nd pregnancy grabe maselan aq.. Peo pa subsides n ang pg duduwal.. (🤞 hope so)

iba iba po ang pagbubuntis momsh. sa first baby ko parang wala lang, pero sa second baby ko sobrang selan ko

yes po ganyan talaaga yn

Ganyan po talaga