Stretch marks/kamot

Super nasstress po ako ngayon dahil sa itsura ng tummy ko. anonpo kaya pwede gamitin para mglighten up marks ko. meron din po ako sa mga binti. nakaka frustrate lang po. 😭😭😭

Stretch marks/kamot
35 Replies

sakin tanggap ko na ung ganyan ko.. para may patunay na sa'kin tlga lumabas baby ko.😁 hehe kumbaga remembrance nlng..

malapit na po ako mag 7 mos. wala pa po ako stretch marks. anong buwan po ba lumalabas yan? first time mom po.☺️

It's part of your pregnancy journey. Try to embrace whatever changes/flaws in your body.

Parecommend po kayo sa OB nyo ng magandang ipahid para ma lessen yang strech marks

mamumuti din yan mommy pag ka panganak mo . ganyan sakin po before ☺️

sis natural lang yan.. ako nga mas grabe pa jan pero ok lang sa akin..

virgin coconut oil sa watsons mi

2y ago

thank you sis. itry ko

Ilan wks ka na mi and ilan wks nag start yan?

2y ago

naectopic pregnancy na po kasi ako last 2020. and avised ni OB na cs na para di bumuka yung previous tahi.

ilang weeks po ba lumalabas ang stretch marks?

ilang months ka na pong buntis miee

2y ago

Are these pwede sa buntis?

Related Articles