20 weeks and 2d

Super nakakainlove ang sipa ni baby sa tummy ko???

20 Replies

ako hndi ko pa nararamdaman si baby 19w and 5days na super excited na kami ng papa nya mafeel sya 😭😭😭 first baby kasi namin sya but we're willing to wait naman kaya lagi ko nalng kinakausap si baby 😊

5y ago

Hndi lang siguro sis malikot si baby mo...nung 19 weeks ako..e diko pa mafeel masyado...pero sa gabi pag nkatagilid..likot likot na...

sobra mamsh pinaka da best feeling na pwede mong maramdaman kahit minsan nakakagulat and medyo masakit pag napapalakas sipa niya 😊😊

True po,ngayon lang yata ako nasasaktan na e kinikilig pa sa tuwa pag nagtaekwondo siya 27weeks here,baby boy 😊

Yes super 😍 lalo na pag nasa last trimester kana po mam mas nakakainlove kahit minsan medyo masakit na hehe

Sarap sa pakiramdam no sis? Nakakamiss din kapag nasa tummy pa sila. Ngayon kasi 9months na lo ko.

Yes indeed! ❤ thank God sarap sa pakiramdam kahit minsan nakakagulat. Hehe ❤❤🙏🙏😊

True. Kaso minsan nakakaihi pag active si baby. 😄

super!!! mas feel na feel mo sya pag malikot :)

true yan sis. kahit minsan masakit hahahah

Sarap talaga sa feelings na ganyan 😍