IM SO WORRY.

Super nagwoworry po kasi simula kaninang umaga yung nararamdaman kong movement ng baby ko sa loob ng tummy ko is maliliit lang unlike sa mga nakaraan na ramdam ko talaga, ngayon parang mahina yung sipa nya natatakot ako pls help me naman po sa health center lang ako nagpapacheck so super worry po ako. Sana may makapagsabi sakin ng gagawin o kung normal po ba to. im 27 weeks and 3 days Pregnant po. THANK YOU IN ADVANCE#pregnancy #firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

try mong uminom ng mdming tubig or kain ng konting sweets tpos magpa music ka

Pinapacheck up pag nababawasan movement ni baby