No sign of labor😢

Super nagwoworry nako mga momsh 40weeks na kame now, til now wala padin ako sign of labor😢 #firstbaby #1stimemom

No sign of labor😢
5 Replies

40 weeks and 2 days na din ako sis medyo sumasakit na din balakang and pempem ko pero nawawala din. Mucus plug na kaya ito ? Gusto ni OB na induce ako tommorow but still im thinking kung mag-aantay pa ko

3y ago

Nanganak na ko mamsh. 12 am sunday sumasakit na tiyan ko pero tolerable pa naman then di na ko nakatulog 6am nagdecide na pumunta ng ospital 8 am na admit ako 7cm agad 12:40 baby is out na. Sobrang sakit halos magwala na ko sa kwarto pero wala ganun talaga ang mahalaga hindi na ko na induce normal delivery lang. Sana makaraos kana din momsh 🙏🏻🙏🏻

me DN Po 40wiks n peo sumskt blkng q nwwla DN nmn agd normal Po first time mom Po.

3y ago

nakaraos nadin momsh nong feb 10 pa po

same tayo 40 weeks and 1 day na ko. wala pa ding sign ng labor :(

3y ago

same tayo momsh sumasakit lang tas nawwala din hindi sya tuloy² pray lang momsh makakaraos dn tayo🙏 balitaan moko momsh pag nanganak kana ahh

Have you report to your ob sis? Baka pwede ka na nya iinduce.

3y ago

martes pa balik ko sa ob ko sis , magkano induce sis?

seek for ob's advise..

3y ago

nakaraos nadin ako momsh nong feb 10 lang sa awa ng diyos🙏💓 super worth it lahat ng pain🥰