coffee

Hi po pwede po bang uminom ng kape ang isang breastfeeding mom?tia

27 Replies

2cups per day lang sis sobra ka yan d n makatulog baby mo iritable na rin sya... Na try ko yan na over ako s kapi sis.. Kht antok n baby ko gising pa rin tulog manok lang sya.. Ask ko pedia un pala reason na over sa caffein na dede nya.. Now d nako inom phobia na.. Milo n lang hehe.. Ok n baby ko...

Sa akin sis, decaf ang iniinum ko. Kasi na obserbahan ko, pag umiinom ako ng may caffeine lalo na softdrinks, nagiging grumpy si baby pag gabi. 😁

Pwede naman mommy basta 1 cup lang or observe mo po si baby pag uminom ka ng coffee kung may effect sa kanya

pwede naman sis. pero try mo sis yung lactation coffee. nakapagcoffee ka na, nakatulong pa sa milk supply. 😊

5y ago

search byo po mother nurture. meron po silang coffee and choco mix. try nyo po punta mothernurtureph.com

Bili ka mommy ng mother nurture na malunggay coffee. Ako un iniinom ko, less guilt haha..

Ako po umiinom ng coffee kaya lang may side effect kay baby.. nagiging makabag po

ako po nung nanganak sa 3rd baby ko..kape ako nahilig..as in 3times a day..

..yes sis pde nmn pero moderate lng dn,.pde n isang cup sa 1 araw

2 mugs a day is okay, according to my Breastfeeding Closed Group.

Puwedeng puwede. Make sure marami ka ring iniinom na water.