39 weeks and 5 days

Super likot pa ni baby sa loob NG tyan ko at Wala pa sign NG labor. Sana makapanganak na para makaraos na ??

6 Replies

39 weeks and 4 days, wala pdin napifeel maliban sa pagsakit ng singit, gusto ko na din makaraos. nagwoworry nako kc last ultrasound ko Sept 7 due ko tas LMP is Sept 12. God bless saten mga momsh.

4y ago

nanganak nako kahapon mga momsh, emergency cs, hindi sumakit tyan ko. as in hindi ako naglabor pero panay putok ng panubigan ko, breech pa c baby. kayo ba?