EXCITED.

Super Excited Nako, Nkakainip Nman Haha. 39Weeks6Days Na Sya Ngayon, Delivery Date Kona Daw Bukas? DueDate Ko Sa 28 Pa Hantagaaal Haha, Gusto Kona Sya Lumabas ? Kaso Di Pa Daw Mababa Yung Tyan Ko, Kailangan Pa Daw Lumambot :( Maliban Sa Pag Inom Ng Gamot At PagLalakad Ano Paba Maganda Para Bumaba Sya?? Tia. ?

2 Replies

Squatting. Akyat baba ka sa hagdan if meron pero dapat may nakaalalay sayo. Ganun ginawa ko noon eh HAHAHAHAHA

'Matry Ko Nga Mag Squat Haha, Thanks!