Ultrasound

Super excited na ako mga mommies. Kaso hindi open ang OPD ng hospital nearby. Hays. Mukhang until April 30** ko pa malalaman gender ng baby ko. ?????? **No confirmation yet kung extended ang lockdown, but there is a high chance na it will.

Ultrasound
2 Replies

Same tayo mommy. Kaso wala tayong choice mas mahirap lumabas para magpacheckup lalo ngayon :(

Opo possible ma extend po until apr 30=(

4y ago

Ang hirap sa atin mommy at hindi tayo makapagpacheck up sa ganitong sitwasyon.