38 weeks and 2cm dilated na

Super excited na ako manganak sa new baby namin kasi i have 2 boys na and ngayon base sa ultra sound ko i have a baby girl na daw kaya super excited na kaming mag asawa na lumabas na c baby... Kaso ngayon wala pang contractions akong nararamdaman kahit may lumabas na saking mucus plug sana bago matapus ang week na to manganak na ako

2 Replies

Goodluck sis... Dalangin ko ang iyong mabilis na panganganak...

5y ago

Babae din po baby ko... Malaking tulong kasi yung pag-inom ko ng nilagang dahon ng pinya... Tapos every morning and afternoon naglalakad ako atleast tig-1 hour kaya mabilis na bumukas at mabilis na lumabas ang baby ko...