38 weeks and 2cm dilated na

Super excited na ako manganak sa new baby namin kasi i have 2 boys na and ngayon base sa ultra sound ko i have a baby girl na daw kaya super excited na kaming mag asawa na lumabas na c baby... Kaso ngayon wala pang contractions akong nararamdaman kahit may lumabas na saking mucus plug sana bago matapus ang week na to manganak na ako

2 Replies

Lakad to the max na nga po ako at tagtag sa gawaing bahay laba linis wala padin at nagsquatting nadin po ako mabilis lang po ako manganak di po ako inaabot ng duedate sa dalawa ko laging ahead ng 2 to 4 weeks nanganganak na ako ngayon lang tlaga minsan nga nahiya na ako lumabas lagi kasi napapansin tyan ko laki laki nadaw tapus di pa ako nanganganak mild lang kasi ung sakit ng balakang ko at may lumabas nadin saking mucus plug

5y ago

belly dancing ka sis...

Goodluck sis... Dalangin ko ang iyong mabilis na panganganak...

5y ago

Babae din po baby ko... Malaking tulong kasi yung pag-inom ko ng nilagang dahon ng pinya... Tapos every morning and afternoon naglalakad ako atleast tig-1 hour kaya mabilis na bumukas at mabilis na lumabas ang baby ko...