Skin problem

Super dry ng skin ng baby.. been using cethapil as per advised na din ng pedia.. any advise po kasi napansin ko din may patches sya sa skin nya sa may bandang tiyan at likod.. i doubt po kung makati yun kasi di naman sya nabobother... #advicepls #1stimemom #firstbaby

Skin problem
14 Replies

Baka po may allergy si baby sis.. yung eldest ko po ganyan dn eh then napunta na sa skin asthma ang nireseta is Physiogel cleanser pang bath then Cetaphil Restoraderm na lotion.. pero mas naging ok skin nya sa Atoderm na lotion as per Derma ni baby

same with my baby po, super dry skin po.. dumami na din dry patch nya sa buong katawan, what I do is apply lotion pag napansin na dry na.. Then drink lots of water..

Try using lotion after taking a bath. Much better if you are using unscented products like Aveeno Dermexa or Cetaphil Pro AD Derma for sensitive skin.

3y ago

Yes. But much better if you seek advice from his pedia. Iba't iba kasi ang skin ng mga babies. My daughter has psoriasis so those two products I mentioned are her Pedia recommendations.

Try nyo po Bepanthen moisturizer. Nag'dry po skin ni LO yan po binigay ng pedia nya. twice pa lang napapahid nawala na agad dryness.

3y ago

Cream po ba to or lotion? Safe po ba sa baby?

may ganan baby ko dalang hangin po yang parang patches nilagyan ko ng tiny buds yung sakin at nagfade na sya

try using unscented baby products, tapos palitan mo rin detergent mo. use mild baby detergents

gamitan niyo po ng mild na lotion si baby or yung lotion na pang sensitive skin.

pahidan mo lang po ng breastmilk every hour

pwede pk try kayu johnsons po

try lactacyd po. yan gamit lo ko