STRETCHMARK PROBLEM

Super depress ko sa stretchmark ko hayst! Sana may pag-asa pang mawala to after ko manganak :((( Super insecure ko sa katawan at sarili ko ngayon. Nakakalungkot mwehehehe. 6months nung naglabasan sya! Baka may matip kayo jan mga mare. #38weeks_3days #1stimeMOM

STRETCHMARK PROBLEM
20 Replies

iba iba po kasi tayo ng skin type mommy. nababase po kasi yan sa moisture ng balat natin. well hydrated or dry. Sa last pregancy ko po gumagamit na ko ng sunflower oil since 1st trimester pa lang and thankfully wala pong stretchmarks kaya tuwang tuwang OB ko nun everytime na titignan nya yung big tummy ko.. until now po naglalagay pa rin ako since preggy po ulit ako. hayaan mo lang po mommy, actually maglilighten naman po yan, si-moisturize mo lang din. Isipin mo na lang po na yan yung dahil dinala mo si baby mo kumbaga katas ng love for baby 😊 Godbless you po.

huhu. momsh same tayo! nung 7months talaga nagsilabasan yung akin until now na 38 weeks na din ako sobrang dami. :( Actually nalulungkot ako kasi di ko naalagaan eh, somehow may insecurity na pero trying to divert it into a positive perspective nalang din na this is part of being a mother that we have to embrace.

4months tyan ko lumabas na stretch mark ko, ngayOn 11months na baby ko mejo pumuputi na stretch mark ko wala naman ako pinapahid mommy, nakakainsecure talaga kasi peklat na sya sa akin na puti hehe pero lagi sinasabi mr ok lang yan ganun kaya tinatanggap ko na din, kasi mare ang ganda ng bunga Hehehehe.

advice kasi ng OB ko effective daw ung virgin coconut oil kaysa sa mga moisturizer na lotion. 1st trimester palang ginagamit ko na un till now na manganak na ko wala kong stretchmarks sa belly ko. i hope after ko manganak may maiwan mang stretchmarks eh ung light lang.

2y ago

here's the link po♥️ https://shopee.ph/product/230970180/6487929191?smtt=0.321525665-1660437823.9

bio oil ginamit ko nuhn 1st tri, until now at 8months wala ako stretchmark sa tyan, meron lang ako sa pwet tska hita kasi d ko nalagyan neto ko lang 8th months npansin na magkka stretchmark din pla sa pwet at hita haha 🤣🤦‍♀️

2y ago

thankyou naka bili na ako Ng bio oil

32 weeks and so far wala pa naman ako stretch marks. except sa peklat nung aksidente ko natapon yung bagong kulong tubig sa thermos. awiit. pero, wala ngang stretch marks, may mga maliliit na butlig naman sa tyan ko.

Okay lang yan miee😇😇 as long na okay and healthy si baby , maglalight din po yan pagkapanganak nyo po , ako po ung strechmark ko sabi ng Ob ko lagyan lang daw ng lotion after maligo and bago matulog 😇😇😇

Alagang sunflower oil ako since nalaman kong preggy ako. Turning 6 mos nako now luckily wala pa naman stretchmarks. Tyaga lang sa pag apply habang bawal pa ang too much chemicals. Nakaka lighten po ang sunflower oil

ako 38 weeks and 6 days to Thanks wala ako niyan kahit kinakamot ko belly ko pero suklay ginagamit ko panq second baby ko to wala ako stretch mark sa tiyan sa dede kaso meron☺️

Let it be. :) When you give birth, eventually they will fade, but not totally be gone. Pahid ka ng sunflower oil kapag kaya mo na after giving birth.