STRETCHMARK PROBLEM

Super depress ko sa stretchmark ko hayst! Sana may pag-asa pang mawala to after ko manganak :((( Super insecure ko sa katawan at sarili ko ngayon. Nakakalungkot mwehehehe. 6months nung naglabasan sya! Baka may matip kayo jan mga mare. #38weeks_3days #1stimeMOM

STRETCHMARK PROBLEM
20 Replies

4months tyan ko lumabas na stretch mark ko, ngayOn 11months na baby ko mejo pumuputi na stretch mark ko wala naman ako pinapahid mommy, nakakainsecure talaga kasi peklat na sya sa akin na puti hehe pero lagi sinasabi mr ok lang yan ganun kaya tinatanggap ko na din, kasi mare ang ganda ng bunga Hehehehe.