Sobrang confusedddd

Super confused ako ngayon. Hindi ako sure kung aling EDD ang susundin ko. Close yung hospital for prenatal check up ko. Tapos sa Prenatal Record naman na nakalagay dun na EDD ko is pa iba iba. Pero nung last check up ko nakalagay lang dun is Via LMP. So ngayon sobrang confused ako kung aling EDD ang susundin ko para mag count kung Ilang weeks na ko ngayon. Nag text naman ako sa OB ko kung alin susundin pero di naman na nagrereply at no specific na sagot. Hayyy! Kinakabahan ako sa ganito. Eto pala EDD ko. EDD via LMP - May 05, 2020 (37 weeks) EDD via UTZ - May 20, 2020 (35 weeks) Any advice nga mamsh kung ano dapat ko gawin? Thanksss!!

13 Replies

Sundin mo po yung sa lmp nyo. Pero Ako kasi nun edd via lmp august 15 edd via ultrasound august 13. Nanganak ako mg august 9. Mas maaga pa hehe. Pero atleast prepared kna momsh