cravings

Super addicted to soft drinks huhu kinakabahan ako for my baby pero di ko matigilan. 1 glass a day ako. im 18 weeks

2 Replies

empty calorie, high in sugar po iwasan. if may craving, tikim lng at isipin nlng sacrifice for baby

Same momsh. Bawasan mo nalang unti unti. First month, before ko malaman na preggy ako lunch and dinner ako may softdrinks. Then 2nd month twice a day pa din pero half glass nalang. Third month, once a month nalang ako mag softdrinks momsh. Cheat day lang after checkup hehe.

5y ago

Nakakatakam kasi lalo pag sobrang lamig haha. Di bali momsh saglit lang naman magbuntis. Pagdating ng second trimester parang mabilis ang daan ng araw. :)