35weeks and 3 days preggy Natural lang po ba pag sakit ng puson at balakang at subrng likot ni baby

Sumaskait na balakang at puson 35 weeks and 3 days

3 Replies

Hello, 35w2d here, had my check-up earlier with my OB, nagpa IE and Urinalysis ako, soft cervix and UTI na pala. Signs of preterm labor na daw ung paninigas ng tyan, pananakit ng puson and pagkirot ng likod/balakang naexperience ko pala. Bedrest and inom ng pampakapit at antibiotics ako ngayon.

12mo ago

32w&6days ako parang halos maghapon magdamag natigas tyan ko , masakit na din sa p*p*, at singit, may di ko maintindihang nakirot sa tyan , and kapag tatayo ako talagang bitbit ko tyan ko, na kirot kirot na din ang balakang , may super light manas din ang paa, kapag naghuhugas ng pinagkainan, lambot na lambot na talaga legs ko at masakit lalo sa balakang at sa harap 🥺

kelan Po EDD niyo Po moms.35weeks and 4days here.sakin d Naman maskt puson naninigas lang Minsan pero saglitan alng dn

same normal poba yon? 35week/1day.