Normal lang po ba mga mumsh sumasakit yung tagiliran nang puson ko sa my right side po .. 3mons.preg

4 Replies

Sabi ng OB ko kaya sumasakit ang puson minsan dahil sa Infection sa Ihi or UTI. Natural naman yun sakit basta sumpong lang. Kapag hindi ka pa nakapag kung may UTI ka better inom ka ng 2liters of water/day or mag buko ka every morning

same tau sis ganyan din ako 11 weeks na ako sakit nag puson ko

2y ago

sakin sis minsan psumpong2

yes. bsta pasumpong sumpong lng po at nwawala nman.

2y ago

uu sis psumpong2 nman sya.. sumasakit din ba minsan yung tiyan mu sis? nawawala sya minsan pag inu-utot ko.

basta nawawala po

2y ago

thank u sissy .nawawala namn po sya .. psumpong2 lang po