Ask Lang Po,

Sumasakit tyan ko,feeling ko naman dahil lang sa nakain ko at nag dumi ako kanina, nakakasama ba yun kay baby or nararamdaman din ba nya yung sakit galaw sya ng galaw eh.

1 Reply

I feel the same way po sis, iba iba naman yung symptoms sa buntis basta if ever lang na di ka comfortable at masakit pa din feel free to ask your doctor pero overall mas maganda nga daw po yan kung magalaw si baby kasi active sya kesa hindi. Lagi ko lang ginagawa nyan kinakausap ko sya or papatugtogan ng songs.