2 MONTHS PREGNANT

Sumasakit po yung kaliwang part ng puson ko, parang kirot lang naman di siya yung tulad sa parang rereglahin tsaka di ko naman lagi nararamdaman pasulpot-sulpot lang. ano po kaya ibig sabihin nun?

1 Reply

ganyan po ako mommy nung buntis ako 2mos din .. kaya nga di ko naisip na buntis ako. kasi gnyan ako ph rereglahin parang ung pag nahanginan ako bglang kikirot ung puson ko pasulpot sulpot un mnsan naninigas pako d makagalaw pag kumikirot. 1st time ko rin ksi nadelay ng 2mos. kaya ng pt nrin ako. ngtataka din ako nun bkit buntis nko my gnyan prin 😆 pero kalaunan nawala rin .. cguro nung ng 3 months tyan ko.