Binat?

Sumasakit po ulo ko at parang pumipintig po ung mata ko. Possible kaya na binat po ito? 7days palang po after ko manganak, at syempre nagkilos kilos na rin po ako dto sa bahay kasi gusto ko ako nag aasikaso ng mga gamit ni baby. Kaso baka nasobrahan ata ako?

13 Replies

gnyan dn ako sa pngatlong baby ko..1week plng ako nkkpnganak nghighblood ako..tuwing alas 3 madaling araw sumasakit ang ulo ko prang pinupukpok..taz 5 to 6am na ko nakakatulog..ng suob ako mgisa..aun awa ng diyos nglabasan mga buong dugo ko..at ngng ok na ko..

Yes sis ganyan naramdaman ko nung 1st baby ko. Naconfine kasi sya 7 days old palang sya kaya sobrang pagod at puyat ko din kasi ako lang pwede magbantay sa kanya. Magpahilot ka sis tsaka wag magshort, shirt, tsinelas. Wag din magpagutom at tumapat sa electric fan

5y ago

Make sure din na maligamgam at sa umaga ka lang maliligo

Binat is real.. Naospital nga ako dahil SA simpleng sakit NG ulo, tumindi NG tumindi, nilagnat, nag suka, naliliyo..d makalakad NG maayos.. Lagnat na d nababa SA 40.. but I nga daw kinaya ko at d ako nag deliryo ehh..

Better pa check up k kasi baka uti yan or baka sa ugat yan try mo mg b1 b6 b12(pharex)

Bja sa puyat din. Gnyan din ako noon kc maswerte nang mkatulog ako ng 3hrs sa gabi

Magpahinga ka momsh... Tsaka wag ka gaanong gumamit ng cellphone.

Pahilot ka sis sa buong katawan mo. Sa babaeng manghihilot.

pahinga ka sis at wag muna magkikilos then pacheck.up ka

Wag rin puro cellphone lakas makabinat niyan..

Possible po kung nasobrahan kau ng kilos..