binat

Hello mga momsh kakapangank kulang nung Jan 5 po tpos ngyun sumasakit po Mata ko pati ulo binat na po ba ito?worried lng po at Kung binat po ito ano po ba dapat ko inumin na gamot?

9 Replies

Drink lots of water mamsh at magpahinga ka po... kung may magbabantay kay babay lalo sa gabi mas ok para po di ka napupuyat malakas po makapagpabinat ang puyat

gnyn ako khpon jan 5 dn ako nangnak, tulog mo lng ng itulog, inom mrmi tubig kmain on time and less sa cp or tv.

Binat na nga po yan' wag po muna mag cp at manood ng tv... Nakakabinat din po iyon

Upo kapo sa pinakuluang dahon ng bayabas.. Nakakatanggal binat po

Inom maraming tubig at magpahinga dn wag masyado gumamit phone

Nakakabinat po ang mag cp dapat pahinga muna pati mata.

Inom ka ng rexidol gmot un sa binat

Wag muna mag cp momshie

Lamig yan mamshie..