Masakit na tiyan sa bandang puson

Sumasakit po puson ko at tiyan malapit sa puson talaga tapos palaging naninigas siya every 1 hour gumagalaw siya simula ng nag kawork ako na palaging nakaupo don na nag start sumakig tiyan ko at puson ano po dapat ko gawin😢 im 29 weeks day 1

2 Replies

Mommy, pachek up po kayo ky OB.. di po yan normal momsh na plaging sumasakit puson nyo tska ngccontract ung tyan nyo..Pachek ka po momsh.. Tska mommy bka stress po kayo sa work kya po gnyan...have a safe pregnancy po

4y ago

Minsan na kaka stress din maam sa work eh 😓

Hi sis. Need to check up as soon as possible. Not normal po pag gnyan every hour nanakit.

4y ago

Ano ho ba case nun maam