normal lng po ba ang pag sakit ng ulo?

Sumasakit po kasi ulo ko anu pong pwede gawin at anu po posibleng dahilan ng pag sakit ng ulo?

11 Replies

Madami pong puedeng source ng sakit ng ulo. Make sure po na nakakakain sa tamang oras, iwas sa stress at matulog ng 6-8hours sa gabi. Rest din po as much as possible. Kapag hindi po nawala ang sakit ng ulo better po na magpa check up na para mabigyan po kayo ng tamang meds

Pacheck up ka po sa ob. Nung naranasan ko yan dati as kn sobrang sakit naman nun, sunod kong naramdaman makirot yung puson. Tapos nagspotting na. Miscarriage na po yung akin.

Naranasan ko din yan. As per ob po iwas muna sa kakagamit ng sobra ng gadgets. More rest at more tulog. Wag papalipas ng oras. More fluid intake

Yes normal naman lalo na pag di naman matagalan. Ako nung first trimester. Di ako umiinom ng gamot, tinutulog ko lang pati pahinga dati.

Drink plenty of water mommy and rest din po kau.. Maybe stress ka or something..

5y ago

Medyo stress nga po cguro sa work pero medyo ok na po hindi na masakit nakapag pahinga po ng two days hindi na po ako nag ot Thank you po

Stay hydrated po and dapat enough yung tulog niyo para maiwasan to

Mag rest ka lang mommy and drink plenty of water

Drink more water

Nakakain naman po ako kaso sinusuka ko rin

Yes mamsh normal naman habang buntis ka . Ilang months kna ba ? Pwede ka uminom paracetamol kung dina na tolerable yung pain 😊

5y ago

Sige sis ☺️ more rest