Contractions?

Sumasakit po ang puson ko every 7-20 minutes. Sign na ba ito na malapit nang lumabas si baby? I am 38 weeks and 1 day pregnant po.

6 Replies

Wag po kayo pumunta sa hospital mommy pag wla pang mga signs na gnyan. baka magaya ka sa frend ko excited mxado kasi my lumabas daw na blood superrr konti lang and then wla nmn xang mafeel na contractions or merong pain pero hindi consistent hayun ngbyad lang xa ng 17k haha tapos pinauwi na nmn kasi 3days kasi xa dun sa hosp haha.. then until now di pa xa nanganak.. Hehe.. kaya dpat mommy mafeel nyo tlga na ung pain is consistent po tlga pero pg ngleak na water nyo mommy punta agad kayo sa hosp kasi delikado po pag maubusan ka ng water baka mkakain ng popo c baby.

Hello mommy, eto po ung signs ng true labor po ung contractions is consistent po like every 5mins ung sakit ung tuloy2 tlga ndi ung msakit ngayon tapos ndi na nmn tapos mtgal pa bgo sumakit ulit dpat consistent tlga. And then meron na po ung bloody show na tinatawag.. or ung red or brown discharges po ganun or mgleak na ung bag of water nyo po, or ung sakit ng balakang nyo umabot na hanggang sa likod na prang kumukurynte.. Naffeel nyo ba yan lhat mommy? or na experience po either saan jan sa mga namention ko?

4y ago

mga 6hrs maximum yta mommy.. im not sure po ha kasi ako mommy, nafeel ko na yan lahat pero ung waterbag ko super intact pa rin hehe.. which is good kasi mhirap po na nagleak na ung water nyo tapos mtgal pa kayo bgo mkapanganak prone po sa infection c baby momsh..bka mkakain nxa ng poops ganun. kaya mas mabuti na un na ung pinaka last na ma experience mo hehe sa 1st and 2nd ko ganun kasi.. same lang, and then sa 2nd c OB pa ngprick ng water ko kasi fully dilated na cervix ko tapos di pa pumutok panubigan ko hehe

Ganyan din PO ako,38 weeks and 3 days na ako ngaun..at palagi Lang sumasakit buong katawan ko ...at palaging sumasakit balakang ko😥Sana makaraos na Tayo sis..

4y ago

Nakaraos nako mommy. Nung mag-post ako, kinaumagahan, lumabas na ang baby girl ko 😍

pag 3 to 5 mins apart and consistent yung contractions, punta ka na hospital. may bloody show ka na ba?

4y ago

congrats! :)❤

Baka po mommy.. Pag mag umiksi pa po.. Mga 3 to 5 minutes po😊

4y ago

Parang natatae pako na di ko alam. Nakakaloka. Hahaha

Yes po. Contractions na yan mamsh.

4y ago

Kinakabahan ako na excited momsh 😅😇