38 weeks preggy

Sumasakit po ang puson at may kasamang paninigas ng tiyan...38 weeks preggy po..Labor n po ba ito? Ty po.

2 Replies

May nababasa din ako ganito mamsh mukha braxton hicks ng reready na katawan mo s pag labas ni baby pero much better ask ob para ma check din kung ilang cm kna po

Pwede pong early signs of labor yan since 38 weeks at pwede Na po Siya lumabas anytime. Pero Sabi nila pag may discharge na po yun malapit na